Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
TPM Songs
Ananthamaga Anbarai Paduven - ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Kirubaiyithae Theva Kirubaiyithae - கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Seeyonilae En Thida - சீயோனிலே என் திட
Rajadhi Rajan Mahimayode - രാജാധിരാജൻ മഹിമയോടെ
Parisutthar Koottam Yesuvai Potri - பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Anbar En Nesarae - அன்பர் என் நேசரே
Sthothiram Thuthi Pathiraa - ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Anbil Ennai Parisuthanaakka - அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
Karththarai Paadiye - கர்த்தரைப் பாடியே
Azhaikkirar Azhaikkirar Itho - அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Thevathi Thevane - தேவாதி தேவனே
Enakkotthasai Varum - எனக்கொத்தாசை வரும்
Next Page