Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Sarah Navaroji
Anaathi Thevan Un Adaikkalame - அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ilaipparuthal Eenthidum Naadae - இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் நாடே
Aacharyame Athisayame - ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aanantha Geethangal Ennaalum Padi - ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aananthamaai Inba Kaanan - ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
Aananthamaai Naamae Aarpparippomae - ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Mangala Geethangal Padiduvom - மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
Enthan Anbulla Aandavar - எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Azhaitheerae Yesuvae - அழைத்தீரே இயேசுவே
Sathiya Vetham - சத்திய வேதம்
Thuthithu Paadida Pathirame - துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Anbar Yesu - என் அன்பர் இயேசு
Rettippana Nanmaigal Thanthida - இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
Jeya Kiristhu Mun - ஜெய கிறிஸ்து முன்
Deva Saayal - தேவ சாயல்
Siluvai Sumantha Uruvam - சிலுவை சுமந்த உருவம்
Next Page