Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Resurrection Day Songs
Yesu Uyirthezhunthaar - இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
Jeya Kiristhu Mun - ஜெய கிறிஸ்து முன்
Geetham Geetham - கீதம் கீதம்
Youtha Raja Singam - யூதராஜ சிங்கம்
Karthave Devargalil - கர்த்தாவே தேவர்களில்
Rajathi Rajavai - ராஜாதி ராஜாவை
Maraname Un Koor Enge - மரணமே உன் கூர் எங்கே
Maritha Yesu Uyirthu - மரித்த இயேசு உயிர்த்து
Sonnapadi Uyirthezhunthar - சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Yeshuah Avar Ezhunthittaar - இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Uyirodu Ezhuntha Yesuvey - உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Next Page