Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
F - Minor
Jebikka Jebikka - ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Um Siluvai Katchiyai - உம் சிலுவை காட்சியை
Ennai Belappaduthuhintra - என்னை பெலப்படுத்துகின்ற
Ellaam Koodume - எல்லாம் கூடுமே
Hand Of God Yen Mela - Hand of God என் மேலே
Magimaiyadaiyum Yesu - மகிமையடையும் இயேசு
Nirmulamulamagathiruppathu - நிர்மூலமாகாதிருப்பது
Pothagar Vanthuvittar - போதகர் வந்து விட்டார்
Yesu Sumanthu - இயேசு சுமந்து
Yesuvin Pillaigal - இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Unnai Kaangiraar - உன்னைக் காண்கிறார்
Nallathaye Naan - நல்லதையே நான்
Magimaiyana Paralogam - மகிமையான பரலோகம்
Senaigalaai Ezhumbiduvom - சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
En Janame - என் ஜனமே
Yesu Kristhu En Jeevan - இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
Thodum En Kangalaiye - தொடும் என் கண்களையே
Anbe En Yesuve - அன்பே என் இயேசுவே
Kangira Devan - காண்கின்ற தேவன்
Parisutha Aaviye - பரிசுத்த ஆவியே
Next Page