• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
F - Major
Manusharai Katti Izhukkum - மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Manusharai Katti Izhukkum - மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Agilamum Padaitha - அகிலமும் படைத்த

Agilamum Padaitha - அகிலமும் படைத்த

Sirumaiyum Elimaiyum - சிறுமையும் எளிமையும்

Sirumaiyum Elimaiyum - சிறுமையும் எளிமையும்

Deivanbin Vellame - தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Deivanbin Vellame - தெய்வன்பின் வெள்ளமே

En Belane - என் பெலனே

En Belane - என் பெலனே

Neer En Sontham - நீர் என் சொந்தம்

Neer En Sontham - நீர் என் சொந்தம்

Ethavathu Ethavathu - எதாவது எதாவது

Ethavathu Ethavathu - எதாவது எதாவது

Azhinthu Pogindra - அழிந்து போகின்ற

Azhinthu Pogindra - அழிந்து போகின்ற

Odu Odu Vilagi Odu - ஓடு ஓடு விலகி ஓடு

Odu Odu Vilagi Odu - ஓடு ஓடு விலகி ஓடு

Visuvasathinal Neethimaan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான்

Visuvasathinal Neethimaan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான்

Varavendum Deva Aaviye - வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

Varavendum Deva Aaviye - வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

Periyavar Enakkulle - பெரியவர் எனக்குள்ளே

Periyavar Enakkulle - பெரியவர் எனக்குள்ளே

Nalla Samariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு

Nalla Samariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு

Porutkal Mela - பொருட்கள் மேல

Porutkal Mela - பொருட்கள் மேல

En Uyire Aandavarai - என் உயிரே ஆண்டவரை

En Uyire Aandavarai - என் உயிரே ஆண்டவரை

Yesu Raja Um - இயேசு ராஜா உம்

Yesu Raja Um - இயேசு ராஜா உம்

Ularntha Elumbugal - உலர்ந்த எலும்புகள்

Ularntha Elumbugal - உலர்ந்த எலும்புகள்

Unnaiye Veruthuvittal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்

Unnaiye Veruthuvittal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்

Karthave Ummai - கர்த்தாவே உம்மை

Karthave Ummai - கர்த்தாவே உம்மை

Kavarchi Naayagane - கவர்ச்சி நாயகனே

Kavarchi Naayagane - கவர்ச்சி நாயகனே

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©