Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Tamil Songs
Unnathathil - உன்னதத்தில்
Devanae Naan Umathandayil - தேவனே நான் உமதண்டையில்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir - அன்பே அன்பே அன்பே
Hallelujah Thuthi magimai - அல்லேலூயா துதி மகிமை
Enna En Aanantham - என்ன என் ஆனந்தம்
Sthothiram Seiguvene - ஸ்தோத்திரம் செய்குவேனே
Oru Varthai Sollum - ஒரு வார்த்தை சொல்லும்
Kristhava Jeeviyam - கிறிஸ்தவ ஜீவியம்
Karthavin Janame - கர்த்தாவின் ஜனமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal - தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ontrumillamale Nintra Ennai - ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
Unnatha Devan - உன்னத தேவன்
Ennai Maravaa - என்னை மறவா
Avar Yaarkkum Kadanali Alla - அவர் யாருக்கும் கடனாளி அல்ல
Next Page