Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
D - Minor
Neer Thantha Intha Vazvirkkai - நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Kai Thookki Edutheere - கைதூக்கி எடுத்தீரே
Ontrai Sernthu - ஒன்றாய் சேர்ந்து
Fire Entrale - Fire என்றாலே
Appa Unga Namathil - அப்பா உங்க நாமத்தில்
En Meethu Anbu Koornthu - என்மீது அன்புகூா்ந்து
Thoobam Pol - தூபம் போல்
Bovas Bovas - போவாஸ் போவாஸ்
Abrahamin Devan - ஆபிரகாமின் தேவன்
Athinathin Kaalathil - அதினதின் காலத்தில்
Baliyidu Thuthi Baliyidu - பலியிடு துதி பலியிடு
Mudiyathu Mudiyathu - முடியாது முடியாது
Kristhuvukkul Vazhum Enakku - கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
Ummaiye Naan Nesippen - உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Abishegam En Thalaimele - அபிஷேகம் என் தலைமேலே
Manamirangum Deivam - மனமிரங்கும் தெய்வம்
Paduven Magilven Kondaduven - பாடுவேன் மகிழ்வேன்
Akkini Neruppai Irangi - அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி
Vallamaiyin Aaviyanavar - வல்லமையின் ஆவியானவர்
Neethiman Naan - நீதிமான் நான்
Next Page