Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
C - Minor
Ennil Adanga Sthothiram - எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Kalangathe Kalangathe - கலங்காதே கலங்காதே
En Paavangal - என் பாவங்கள்
Vaikaraiyil Umakkaga - வைகறையில் உமக்காக
Unga Oozhiyam - உங்க ஊழியம்
Athimaram Thulirvidamal - அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Thedi Vantha Theivam - தேடி வந்த தெய்வம்
Ummai Pirinthu Vazha - உம்மைப் பிரிந்து வாழ
Nambikkaikku Uriyavare - நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Aaruthalin Deivame - ஆறுதலின் தெய்வமே
Vazhthukirom Vanangugirom - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Aalugai Seiyum - ஆளுகை செய்யும்
Isravele Bayappadathe - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ejamanane En Yesu - எஜமானனே என் இயேசு
Athikaalai Sthothirabali - அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Agathathu Ethuvumilla - ஆகாதது எதுவுமில்ல
Kartharukku Kathiruppor - கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Next Page